5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt hơn. Đòi hỏi sự tối ưu hóa trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Một trong những phương pháp đang được yêu thích hiện nay đó là sử dụng dịch vụ thuê ngoài trong các mảng không phải hoạt động chính của công ty. Nổi bật nhất vẫn là thuê dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Vậy thuê dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng có lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng có chuyên môn cao, tăng hiệu quả

Những nhà cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính là đơn vị chuyên nghiệp về mảng máy tính. Cũng như các máy văn phòng khác mà bạn cần nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Các công ty dịch vụ bảo trì luôn có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao.

 

Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Chi phí cho dịch vụ bảo trì máy tính thường thấp hơn so với chi phí thuê một nhân viên it.  Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bao hiểm tai nạn.

Lương cho một nhân viên IT nhiều kinh nghiệm để có thể giải quyết hết mọi sự cố từ máy tính, máy in,máy chấm công. Sẽ cao hơn gấp nhều lần khi thuê dich vụ bên ngoài.

Những nhân viên chấp nhận mức lương thấp sẽ có ít kinh nghiệm hơn trong việc giải quyết các sự cố.

Tăng tính linh hoạt cho công việc

Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên IT. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần.

Nhân viên IT chỉ gải quyết công việc khi có sự cố về máy tính hoặc các thiết bị văn phòng khác có vấn đề. Trong trường, nhiều hơn 2 máy cùng gặp sự cố. Một nhân viên IT không thể giải quyết cùng lúc ngay được.

Tiết kiệm thời gian khi thuê ngoài sữa chữa máy tính văn phòng

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì thuê ngoài sẽ giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân viên IT. Mà có kinh nghiệm, tính cách phù hợp với công ty. Những nhân viên bảo trì của chúng tôi  đều đã có chuyên môn cao. Cùng nhiều kinh nghiệm khắc phục sự cố máy văn phòng. Do đó, việc bảo trì cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những gánh nặng hành chính liên quan tới thời gian thử việc cho nhân viên IT chiếm rất nhiều thời gian và chi phí. Bằng cách chuyển giao những công việc  bảo trì máy tính cho chúng tôi. Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa thời gian và chi phí.  Và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình. Chúng tôi có chuyên môn để giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất

 

Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

Đã có rất nhiều trường hợp, công ty thuê nhân viên IT. Nhưng khi gặp phải vấn đề nhân viên vẫn không khắc phục được. Do các lỗi về máy tính cũng như các máy văn phòng khác là rất nhiều. Mà chỉ có những công ty chuyên về khắc phục sự cố. Sau quá trình dài tích lũy kinh nghiệm mới có thể giải quyết được.

Từ những lợi ích mà việc thuê dịch vụ bảo trì máy tính bên ngoài mang lại. Chúng ta có thể thấy phải chăng các doanh nghiệp nên mạnh dạn hơn. Trong việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài cho công ty mình để có thể đạt những hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:https://nguyennang.com/san-pham/bao-tri-may-tinh-0979603199/

Xem thêm:https://nguyennang.com/cach-cho%cc%a3n-may-chieu-van-phong-tot-nhat/

Xem thêm:https://nguyennang.com/san-pham/cho-thue-may-chieu-tan-noi/

Xem thêm:https://nguyennang.com/san-pham/thay-mu%cc%a3c-may-in-binh-duong/

 

LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY TIN HỌC NGUYỄN NĂNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN VỀ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

****************************************************************

CÔNG TY TNHH TIN HỌC NGUYỄN NĂNG
Địa chỉ: 422/32, Đường Đx 082, Tổ 5, Khu Phố 3, Phường Định Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0274 3856413: Di động:  0979 603199 & 0945 603199

Zalo: 0979 603199
Email: nguyennangcctv@gmail.com & nguyennanginfo@gmail.com
Website: https://nguyennang.com
https://lapdatcamerabinhduong.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyTinHocNguyenNang/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *